TUYỂN DỤNG

Với nhu cầu Phát triển mở rộng mô hình tư vấn pháp luật, Công ty hiện đang cần tuyển dụng luật sư trong cả nước trên tất cả các tỉnh thành: Các cử nhân luật mới tốt nghiệp, luật sư tập sự chưa có chứng chỉ hành nghề luật sư và luật sư cấp cao đã có chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam hoặc quốc tế chuyên tư vấn trong các Lĩnh vực Tư vấn hiện tại của công ty. Công ty ưu tiên tuyển dụng các ứng viên có các phẩm chất sau đây:

-  Năng động, sáng tạo, và có thể chịu được áp lực công việc;

-  Có khả năng phát huy kiến thức học tập, nghiên cứu pháp luật trước đây của mình; và

-  Đối với các vị trí luật sư cấp cao, cần có kinh nghiệm chuyên sâu trong ít nhất một lĩnh vực tư vấn của công ty.

Sinh viên luật, quản lý đất đai và các chuyên gia pháp lý cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để tìm hiểu thông tin về các vị trí thực tập hay các vị trí hành chính thích hợp khác. Ứng viên vui lòng gửi một thư giới thiệu bản thân và sơ yếu lý lịch bằng thư điện tử imuabannhadatcuchi68@gmail.com

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

I. HƯỚNG DẪN TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

Bước 1. Xác định rõ yêu cầu mà bạn cần tư vấn.

Bước 2. Lựa chọn hình thức tư vấn trực tiếp, tư vấn qua điện thoại hoặc gửi yêu cầu trực tuyến qua mục hỏi đáp pháp luật trên website.

Bước 3. Gọi 0982 616 983 nếu bạn muốn tư vấn qua điện thoại hoặc hẹn gặp luật sư tư vấn trực tiếp. Gửi yêu cầu trực tuyến qua email trên www.nhadatcuchi68.com (lưu ý chúng tôi sẽ trả lời theo thứ tự gửi câu hỏi, thời gian trả lời trong khoảng từ 3-7 ngày).

II. QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ:

Bước 1. Chuẩn bị thộng tin và hồ sơ, giấy tờ liên quan đến vụ việc. Đem theo một bộ hồ sơ photo khi đến gặp luật sư.

Bước 2. Luật sư tư vấn có ý kiến tư vấn và báo thù lao luật sư ngay. Đối với những hồ sơ phức tạp, thù lao luật sư sẽ được báo sau khoảng từ 1-3 ngày.

Bước 3. Chấp nhận thù lao luật sư và ký hợp đồng dịch vụ.

Bước 4. Phân công luật sư thụ lý xử lý triển khai vụ việc.

Bước 5. Thông tin, báo cáo tình hình xử lý vụ việc.

Bước 6. Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

 

Công ty rất hân hạnh được đón tiếp quý thân chủ!