Giá đất Củ Chi hiện nay đang diễn biến như thế nào, cập nhật giá đất Củ Chi mới nhất

Giá đất Củ Chi hiện nay đang diễn biến như thế nào, cập nhật giá đất Củ Chi mới nhất
Ngày đăng: 10/03/2023 03:57 PM

  Giá đất Củ Chi hiện nay (thời điểm tháng 03/2023) đang như thế nào sau một năm 2022 thị trường Bất động sản Củ Chi đầy khó khăn. Hãy cùng Nhà Đất Củ Chi 68 tìm hiểu giá đất Củ Chi hiện nay qua bài viết này.

   

  »»» Xem thêm:

  Tình hình đất Củ Chi hiện nay (tháng 03/2023)

  ♦ Đất Củ Chi 8 lý do khiến nhà đầu tư BĐS săn đón

  ♦ Đất Củ Chi được "săn lùng" nhiều nhất ở Tp.HCM

  ♦ Tổng hợp thông tin chi tiết đường Vành đai 3 Tp.HCM

   

   

  1. Thị trường trầm lắng, giá đất Củ Chi có xu hướng giảm

  Từ đầu năm 2022, thị trường BĐS Củ Chi cũng chung diễn biến với thị trường BĐS cả nước: trầm lắng, lượng giao dịch mua bán nhà đất sụt giảm đáng kể. Đặc biệt từ tháng 06/2022 đến cuối năm 2022, thị trường ảm đạm gần như đóng băng, chỉ có người bán mà không thấy người mua.

  Giá đất Củ Chi cũng theo đó mà giảm khá mạnh. Theo quan sát giá đã giảm khoảng 15% - 34% (tùy theo phân khúc BĐS) so với mức giá đầu năm 2022.

   

  Thị trường bất động sản Củ Chi khá trầm lắng và ít giao dịch

  Thị trường bất động sản Củ Chi hiện nay khá trầm lắng

   

  2. Giá đất nền dự án Củ Chi hiện nay

  Phân khúc đất nền dự án Củ Chi trong năm 2022 ít có biến động về giá nhất, do các dự án đều trong tình trạng ngưng cho sang tên (ngưng cho đăng ký biến động BĐS). Không có giao dịch nên giá không tăng, có xu hướng giảm nhẹ.

  Giá đất nền dự án Củ Chi theo ghi nhận đang dao động trong khoảng 16 – 24 triệu/m2, tùy theo vị trí của dự án cũng như vị trí của lô đất trong dự án đó. Nhà đất Củ Chi 68 cập nhật giá hiện tại của một số dự án ở một số xã để Quý khách tham khảo:

  * Xã Bình Mỹ: Dự án Bình Mỹ Center trên đường Tỉnh lộ 9, giá thấp nhất cho lô đất 81m2 đang được khách hàng chào bán là 1.9 tỷ khoảng 23,5 triệu/m2. Tại dự án Bình Mỹ Riverside trên đường Võ Văn Bích cũng của CĐT này, giá thấp nhất cho lô đất 80m2 khách hàng đang chào bán là 1.7 tỷ khoảng 21,25 triệu/m2. Bình Mỹ là xã tiếp giáp với Q12 do đó giá đất cũng có phần nhỉnh hơn các xã khác ở Củ Chi.

  Xã Tân Thạnh Đông: Dự án Khu dân cư Tân Thạnh Đông 1 trên đường 107, giá thấp nhất cho lô đất 81m2 mà khách hàng đang chào bán là 1.5 tỷ tính ra khoảng 18.5 triệu/m2. Cũng dự án này, lô đất 80m2 trên đường trục chính dẫn vô dự án (1 sẹc đường 107) giá chào bán 1.8 tỷ khoảng 22.5 triệu/m2.

  Xã Tân Thạnh Tây: Dự án Diamond City Củ Chi trên đường Tỉnh lộ 8 đoạn gần ngã tư Tân Quy là khu vực dân cư đông đúc, sầm uất của Củ Chi, giá cho lô đất 95m2 trục đường 8m giá đang chào bán 1.7 tỷ tính ra khoảng 17.8 triệu/m2. Trục đường chính lộ giới 20m trong dự án, lô đất 105 m2 đang chào bán giá 2.2 tỷ tính ra khoảng 21 triệu/m2

   

  Dự án đất nền Bình Mỹ Riverside trê đường Võ Văn Bích xã Bình Mỹ

  Dự án Bình Mỹ Riverside trên đường Võ Văn Bích, giá đất còn rất tốt

   

  Còn rất nhiều dự án ở Củ Chi đã có sổ riêng khách hàng đang chào bán tại Nhà Đất Củ Chi 68, chúng tôi xin gửi đến Quý khách giá của một số dự án tiêu biểu. Để nắm giá chi tiết, Quý khách vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại, báo giá chi tiết cho Quý khách.

   

  3. Giá đất Củ Chi Phân lô hiện nay (đất Dân phân lô)

  Ở phân khúc này, giá có giai đoạn tăng khá mạnh khoảng 20% - 35% diễn ra trong khoảng thời gian tháng 2 -3/2022 và là phân khúc sôi động nhất của thị trường Củ Chi. Lý do như đã trình bày ở trên, phân khúc đất nền dự án trong năm 2022 bị ngưng cho sang tên, người dân có nhu cầu mua đất Củ Chi để ở hay tích lũy tài sản (diện tích nhỏ và tầm tài chính 1.5 – 3 tỷ), phân khúc này là lựa chọn duy nhất.

   

  Lô đất đường Bê tông, một sẹc đường Tỉnh lộ 9 (Hà Duy Phiên)

  Lô đất 5x27m, đường thông thoáng, 1 sẹc Tỉnh lộ 9 xã Bình Mỹ đang chào bán giá 2.35 tỷ

   

  Nhà Đất Củ Chi 68 xin cập nhật giá đất phân lô của một số xã để Quý khách tham khảo:

  Xã Bình Mỹ: Những lô đất mặt tiền có chiều ngang 5m (chiều dài tùy theo khổ đất, thường không dưới 20) trên các tuyến đường nông thôn (Một sẹc đường Tỉnh lộ 9, đường Bình Mỹ, đường nhựa hoặc đường đất, thông thoáng) giá dao động từ 2.5 đến 2.8 tỷ. Những lô đất có vị trí đẹp, gần chợ hoặc khu vực dân cư đông đúc có thể mở mặt bằng kinh doanh, buôn bán giá lên đến 3.2 – 3.5 tỷ.

  Xã Tân Thạnh Đông: Những lô đất mặt tiền có chiều ngang 5m (chiều dài tùy theo khổ đất, thường không dưới 20m) đường nông thôn, là đường kết nối các trục đường chính như Tỉnh lộ 15 với Nguyện Kim Cương, Tỉnh lộ 15 với Bến Than, giá dao động từ 2.3 đến 2.8 tỷ.

  Xã Phú Hòa Đông: Giá đất phân lô có phầm “mềm” hơn 2 xã kể trên, những lô đất chiều ngang 5m mặt tiền đường Lý Thị Chừng lộ giới quy hoạch 20m, đang chào bán có giá 2 đến 2.3 tỷ. Những lô đất một sẹc đường Huỳnh Thị Bảng lộ giới 20m (hoặc vị trí tương đương) chiều ngang 6m đang chào bán 2.6 đến 2.7 tỷ. Lô đất đường 440 lộ giới quy hoạch 20m, bề ngang 10m đang chào bán 3.3 tỷ.

  Có nhiều khách hàng khi tham khảo giá đất, thường hay so sánh giá đất phân lô ngoài dân với giá đất dự án. Theo Nhà Đất Củ Chi 68, sự so sánh này thường không chính xác, vì đất dân thường có diện tích lớn, chiều ngang như nhau nhưng chiều dài khổ đất phân lô ngoài thường rất dài, dẫn đến diện tích lô đất lớn và một điều quan trọng khó so sánh đó là diện tích đất lớn nhưng diện tích thổ cư chỉ khoảng 100 – 120 m2.

   

  4. Giá đất thổ vườn Củ Chi hiện nay

  Ở phân khúc đất này thật khó để có thể nhận định giá đất đang cao hay không, vì mục đích sử dụng của nó rất đặc thù và khác biệt với các phân khúc khác. Giá phụ thuộc rất lớn vào vị trí lô đất, đường trước đất, quy hoạch chi tiết của lô đất đó như thế nào (có thể chuyển đổi mục đích sử dụng đất thành đất ở hay không), đã có thổ cư hay chưa và diện tích thổ cư hiện tại nhiều hay ít.

   

  Giá đất thổ vườn ở Củ Chi cũng ghi nhận xu hướng giảm

  Giá đất thổ vườn ở Củ Chi cũng ghi nhận xu hướng giảm

   

  Nhà Đất Củ Chi 68 xin cập nhật giá một số lô đất đang ký gửi để Quý khách tham khảo:

  Xã Bình Mỹ: Lô đất trồng cây lâu năm sau lưng chợ Bình Mỹ, đường hiện tại xe tải 5 tấn tới đất, diện tích 2763 m2 chưa có thổ cư, quy hoạch đất ở nông thôn hiện hữu chỉnh trang. Giá chào bán 12.5 tỷ, tính ra khoảng 4.5 triệu/m2.

  Xã Nhuận Đức: Lô đất mặt tiền đường Lâm Thị Hỷ lộ giới 12m, diện tích 2678 m2, thổ cư 192 m2, quy hoạch đất ở hiện hữu. Giá chào bán 13.5 tỷ, tính ra khoảng 5 triệu/m2.

  Xã Phú Hòa Đông: Lô đất mặt tiền đường 436 lộ giới 12m, diện tích 2639 m2 trong đó có 35 m2 thổ cư, quy hoạch đất ở kết hợp sản xuất. Giá chào bán 15 tỷ, tính ra khoảng 5.7 triệu/m2.

  Xã Trung Lập Thượng: Lô đất mặt tiền đường Nguyễn Thị Náo lộ giới 12m, diện tích 3538m2 trong đó có 33 m2 thổ cư, quy hoạch đất ở kết hợp sản xuất. Giá chào bán 7.2 tỷ, tính ra chỉ khoảng 2 triệu/m2, rất rẻ.

   

  Trên đây là diễn biến giá đất Củ Chi hiện nay, trong quá trình làm việc chúng tôi quan sát và chia sẻ để Quý khách tham khảo, nắm thông tin về giá và thị trường nhà đất Củ Chi. Để nắm thông tin chi tiết và được tư vấn hãy lên hệ với chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

   

  Nhà Đất Củ Chi 68 chuyên:

  ⇒ Bán đất Củ Chi phân lô (đất nền dự án sổ riêng, đất Dân phân lô)

  ⇒ Bán đất Củ Chi thổ vườn (đất vườn có thổ cư diện tích vừa và nhỏ)

  ⇒ Bán đất vườn Củ Chi (diện tích lớn làm nhà vườn hoặc kho xưởng)

  ⇒ Ký gửi nhà đất Củ Chi

   

  ► Hãy Click vô đây điền thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại với Quý khách.

  ► Nhà Đất Củ Chi 68 có nhiều sản phẩm với tầm tài chính từ 1,3 tỷ --> trên 20 tỷ, pháp lý an toàn đã qua kiểm tra quy hoạch kỹ lưỡng và giá luôn đúng với thị trường.

   

  Đăng ký nhận tin
  Nhà đất mới
  Zalo
  Hotline
  0902 548 789